จะ41วีคแล้วค่ะยังไม่มีอาการปวดท้อง น้ำเดินเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆเคยเป็นแบบนี้กันไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า 💙

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 วีคหมออยากให้คลอดเพราะน้องน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แต่น้องก็ไม่ยอมออก ไปนอนกระตุ้น2 คืน แต่ไม่ออก สุดท้ายต้องผ่าคลอดค่ะ

คุณหมอนัดกระตุ้นหรือเร่งคลอดให้มั้ยคะ

2y ago

พรุ่งนี้อาจจะโดนเร่งคลอดก็ได้ค่ะแม่ เพราะอายุครรภ์เยอะมากแล้ว