ลองนมs26ลูกถ่ายไม่คล่อง 2-3วันถ่ายที แบบนี้ปกติหรือป่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะให้น้องลองนมผง S-26Gord กล่องทอง น้องไม่ถ่าย3วันแล้ว แต่ไม่งอแง ไม่ร้อง เวลาถ่ายอึก้อปกติ มีเบ่งบ้างแต่ไม่ถึงกับหน้าดำหน้าแดง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่ถ่ายยากหน่อย ช่วงที่กินนมแม่น้องก้ไม่ค่อยถ่ายเหมือนกัน หรือเป็นเพราะน้องอาจท้องผูกเองค่ะ (แม่ก้สังเกตุทุกวัน) แบบนี้เรียกอาการกินนมไม่ถูกหรือป่าวค่ะ หรือเราควรเปลี่ยนยี่ห้อไหนดี ที่ลูกถ่ายง่าย ลูกคนแรกแม่มือใหม่ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ S26 ค่ะ เคยไม่ถ่ายนาน 2 วัน ถ่ายทีเต็มเพิสเลยค่ะ 😁😁

3y ago

น้องยังทานผลไม้ไม่ได้ค่ะพึ่งได้2เดือนกว่าเอง ตอนนี่เปลี่ยนมาเป็นเอนฟาแล็คA+แล้วจ้า รู้สึกว่าน้องถ่ายนิ่มขึ้น