ทารกในครรภ์กรวยไตบวม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเคยมีประสบการณ์ลูกในท้องกรวยไตบวมบ้างคะ ถ้าคลอดออกมาแล้วลูกเราจะหายเป็นปกติมั้ยคะ แล้วหลังคลอดพยาบาลจะเอาลูกมาให้เลยมั้ยคะ หรือต้องเอาไปตรวจเช็คดูก่อน แม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วกังวลมากค่ะ กลัวหลังคลอดแล้วพยาบาลจะไม่เอาน้องมาให้ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ เอามาเล่าสู่กันฟังเพื่อความสบายใจหน่อยนะคะ 34w1d น้องผู้ชายค่ะ (ขอบคุณมากค่ะ)

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ รอผู้รู้มาตอบด้วยคน

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊