ใครรู้เพศบ้างค่ะแล้วส่วนใหนของลูกในรูป

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครดูเป็นบ้างค่ะหมอบอกว่าอาจจะลูกสาวน่ะเปอร์เซ็นสูงใช่หรือป่าวค่ะ

ใครรู้เพศบ้างค่ะแล้วส่วนใหนของลูกในรูป
1 ตอบกลับ

เป็นภาพช่วงท้องค่ะ ภาพฝั่งขวาจะเห็นได้ชัดว่าเป็นกระดูกสันหลัง จุดเล็กๆสีดำในท้องคือกระเพาะอาหารและไตค่ะ

4y ago

เปอร์เซ็นต์ข้างบนไม่น่าจะใช่นะคะ แต่ภาพด้านซ้ายเราไม่แน่ใจเลยจริงๆ ดูไม่ออกเลยค่ะ แม่พอจะมีภาพอื่นอีกไหมคะ