น้ำยาซักผ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆซักผ้าเตรียมไว้ให้น้องใช้แค่น้ำยาซักผ้าอย่างเดียวหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

มีน้ำยาซักผ้าเด็กที่เป็นแบบซักและปรับผ้านุ่มในตัวเดียวอยู่นะคะ ของอองฟอง

1mo ago

โอเคค่ะพอดีลังเลอยู่เลยว่าจะซื้อยี่ห้อไหน😅

บ้านนี้ใช้สูตรผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะแต่เป็นของเด็ก

ใช้ดีนี่สีม่วงทั้งน้ำยาและปรับผ้านุ่มค่ะหอมมาก

ซักแล้วก็แช่แค่น้ำยาซักผ้าของเด็กค่ะแม่

1mo ago

ใช่ค่ะ ใช้ที่เป็นของเด็กเท่านั้นนะคุณแม่

น้ำยาซักผ้าเด็กอย่างเดียวค่ะ

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ❤️

ใช้ของโฮมค่ะหอมค่ะ