ค่าคลอดบุตรเสียเท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเสียค่าคลอดเท่าไหร่กันคะพอดีไม่มีประกันสังคมมีแต่บัตรทองเลยอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตรเสียเท่าไหร่ คลอดธรรมชาติ/ผ่าคลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรทอง เหมือนว่าไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายนะ เว้นถ้าขออยู่ห้องพิเศษ