การตอดของลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้19+2วีค พอดีว่าเวลากินข้าวเสร็จ เราชอบเอามือไปลูบท้องค่ะแล้วเราไปลูบแถวใต้สะดือ จะมีเสียงดังตุบๆๆ อยากทราบว่าเป็นเสียงของหัวใจหรือว่าลูกตอดคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอดคะ หรืออาเป็นเพราะลมในท้องก้อเป็นไปได้คะ เสียหัวใจเด็ก ถ้าไม่โตมากหรือเอาหูไปแนบแทนไม่ได้ยินคะ