การคลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่คนไหนมีลูก2คนแร้วบ้าง เราอยากทราบว่า คนแรกเกิด37สัปดาห์ คนที่สองนี้จะเกิด เท่ากันไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง2 แร้วค่ะตอนนี้35สัปดาห์4วันเลยอยากทราบ ว่าจะเกิดเท่ากันไหม

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้คนแรกคลอดตอน 39+5ค่ะ คนที่สอง 40+4 จร้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ คนแรกผู้ชาย คนที่สองนี้ผู้หญิง เจ็บเตือนแร้ว4-5วัน เลยสงสัยว่าจะเท่ากันไหมสัปดาห์คลอด