ใบอัลตราซาวน์ดูยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คือกี่วีคหรอค่ะ

ใบอัลตราซาวน์ดูยังไง
2 ตอบกลับ

แต่หมอเขียนมาในสมุด26+2วีคคือยังไงค่ะอิแม่งงไปหมดแล้วค้า😅

4y ago

ยึดสมุดกับประจำเดือนค่ะ เครื่องซาวด์มันคำนวณตามน้ำหนักน้องถ้าน้องน้ำหนักมากเกินเกร์ณวีคในใบซาวด์ก็จะมากตามไปด้วยค่ะ

27wks คะ