ซาวด์ 4 มิติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเริ่มซาวด์ 4 มิติตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 25w1d สามารถซาวด์ได้เลยมั้ยคะหรือควรรออีกหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 25 สัปดาห์ค่ะ ต้าวแฝด?

พึ่งไปวันนี้เลยคะ 28w.กำลังเห็นชัดเลย

แนะนำช่วง 28-32w ค่ะ