ฝากพิเศษเบิกประกันสังคมได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรามีสิทธิ์บัตรทองและถ้าเราฝากพิเศษและอยู่ห้องพิเศษจะสามารถเบิกสิทธิประกันสังคมของสามีได้มั้ยคะหรือว่าต้องฝากปกติถึงจะเบิกได้

2 ตอบกลับ

ได้ แค่13000 ของสามี เงินสงเคราะห์บุตรก็ให้สามียื่น

4y ago

ขอบคุณค้า