มีอาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้14สัปดาห์มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแล้วก็มีอาการท้องแข็งอยากทราบว่าเป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ อาการท้องแข็งมีทั้งอันตรายและไม่อันตราย ซึ่งเราไม่สามารถรุ้ได้เลยค่ะ