กระตุ้นเปิดทดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องใด้39+6แล้ววันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อเช้าเราอยากรู้ว่ากี่วันถึงจะคลอดค่ะแม่ๆโดนกระตุ้นกันกี่วันถึงคลอดค่ะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ของเรากระตุ้นเมื่อวานนี้ มีเลือดออกจางๆ วันนี้ก็จางๆ ยังไม่มูกเลือด รอวันที่จะคลอดเหมือนกันค่ะ กำหนด 25/7/64 ตอนนี้ 39+4Week ค่ะ

3y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะแม่ อึดอัดมท

เรากระตุ้น3วันต่อมาถึงจะคลอดค่ะ