ปวดหลังตั้งแต่คลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราคลอดลูกมาจนลูก1ขวบ2เดือนแลัวยังปวดหลังตั้งแต่คลอดลูกมาจนถึงตอนนี้เลยมีวิธีไหนที่ทำให้หายปวดหลังหรือปวดน้อยลงบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดไหล่นั่งหลังตรง ก้มหลังตรง ใช้การย่อนั่งยองหลังตรงแทนการก้มหยิบของบนพื้น ถ้าที่นอนยวบนุ่มไปก็ทำให้ปวดได้ กินแคลเซียมทดแทนส่วนที่เสียไปตอนท้อง