เลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเมื่อวานมีเลือดออกสีน้ำตาลคือไรค่ะ ละวันนี้ตื่นเช้ามาเช้าห้องน้ำกะมีเลือดออกแดงสด จะเปนอันตรายไมค่ะไม่เคยเปนค่ะ 13วีคค่ะ กังวลมากเลยค่ะ?

13 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องถ้าเลือดออกหาหมออย่างเดียวค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม