ท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์23วีคมีอาการท้องแข็งบ่อยอันตรายไหมค่ะไม่มีมูกเลือดแต่ช่วงนี้ตกขาวเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งทั่วทั้งท้องเลยไหมค่ะ

1mo ago

นอนหงายบ่อยไหม ถ้าบ่อยมดลูกลอยตัวค่ะ ไม่ควรนอนหงาย ให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน