อายุครรภ์39+1เจ็บท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1เมื่อตอนบ่ายมีมูกเลือดออกมาแล้วไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับมาบ้านประมาน3ทุ่มเจ็บท้องทุก1นาทีแล้วคลายแล้วเจ็บอีกทุก1นาทียังไม่มีวี่แววจะหายเจ็บแบบนี้ไปโรงบาลได้เลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยจ้าเตรียมของไปด้วยเรย

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ