อาการปวดท้องบ่อยๆกับปวดน๊องขา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการปวดท้องกับปวดขาแถวๆน๊องนี้ปกติมั้ยค่ะหรือมีความเสี่ยงมั้ย

1 ตอบกลับ

อาการปวดขาเป็นเรื่องปกตินะคะแม่ พอเราท้องแล้วน่ำหนักเปลี่ยนเลยทำให้ปวดขาเป็นธรรมดา แต่ถ้ามันปวดจนทนไม่ไหวแนะนำมห้แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ