เด็กแรกเกิดทานนมยี่ห้อใหนดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอยากให้ลูกทานสลับกับนมแม่เพราะตอนกลางวันแม่ต้องทำงานค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราใช้นมแพะ DG ค่ะ ย่อยง่ายไม่เสี่ยงแพ้

7mo ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ