ฝังเข็มหรือฉีดยาคุมดีกว่ากัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหลังคลอดกันแล้วฝังเข็มรึฉีดยาคุมกันค่ะ อันไหนผลข้างเคียงน้อยกว่ากันค่ะอยากได้ผลข้างเคียงที่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นอะคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เค้าว่าฝังยาคุมน้ำหนักไม่เพิ่มนะคะ ส่วนใหญ่จะลด แต่ผิวพรรณจะหมองคล้ำขึ้นค่ะ