ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหลังคลอดมีคัยประจำเดือนมาไวไหมค่ะของเราออกน้องได้2เดือนมาแล้วแถมมานานจะครบอาทิตแล้วค่ะปวดท้องทรมานมากและมีความรุ้สึกว่าในท้องเปนก้อนๆมดลูกยังไม่เข้าอู่หรือเราคิดไปเองกลัวจะเปนอารัยในท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้มาไวมากค่ะแถมเปนนานมากค่ะอาทิตกว่าแล้วค่ะยังไม่หายเลย