ท้อง35+2มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องได้35+2มีอาการเจ็บท้องน้อยเจ็บจี๊ดๆเจ็บขึ้นมาละคลายเจ็บมาประมาณ30นาทีได้แล้วค่ะเกิดขึ้นจากอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นั่งอยู่สักพักรู้สึกจี๊ดตั้งแต่ท้องบนลงจิมิ บางทีก็ร้าวไปที่รูทวาร ประมาน2-3นาทีแล้วหาย แล้วเป็นอีกแล้วหาย ปวดท้องหน่วงๆ ที่สำคัญคือแยกไม่ออกค่ะว่าท้องแข็งเป็นแบบไหน

บ้านนี้ 35+5 มีเท้าบวม ลุกเดินจะปวดจี๊ดๆหน่วงๆตรงท้องน้อย และปวดท้องจุกๆใกล้ท้องน้อย เริ่มเป็นวันนี้ช่วงเย็นๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางคนบอกเจ็บเตือนไม่แน่ใจว่าใช่มั้ยนะคะยังสงสัยอยู่เหมือนกันค่ะ

ถ้าท้องแข็งแล้วปวด ไม่สม่ำเสมอ ไม่ถี่ น่าจะเป็นเจ็บหลอก เจ็บเตือนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️✌️