เรื่องอาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอาการแพ้ท้องของแม่เป็นยังไงกันบ้างคะ แม่ๆแพ้ท้องช่วงกี่วีคคะ 2-3วันมานี้มีปวดเต้านมค่ะ รอบเดือนยังมาไม่แน่ชัดค่ะวันนี้มีลิ่มๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เวียนหัว เหม็นทุกกลิ่น อาเจียน ตั้งแต่ 5w ค่ะ