ตอนคลอดพ่อจำเป็นต้องมาเซ็นรับบุตรเลยไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าหลังคลอดพ่อต้องมาเซ็นรับบุตรไหมเพราะว่าพ่อบ้านนี้เดือนหน้าต้องไปเรียนนายสิบสามเดือนค่ะ แล้วเป็นช่วงที่แม่ต้องคลอดพอดีพ่ออาจจะลาไม่ได้ มีแม่บ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เอาแค่เอกสารมาก็ได้ค่ะแม่