มีน้ำลักษณะใสๆไหลออกจากช่องคลอดมาไม่มากแต่เป็นบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำเดินรึไม่เพราะว่าไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าถุงน้ำคร่ำก็ไม่ได้รั่วไม่แน่ใจว่าใช่น้ำปัสสวะรึเปล่าเพราะก็ไม่ได้มีกลิ่นปัสสวะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถามพยาบาลเค้าบอกว่าเป็นตกขาวค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมาเยอะค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะพอดีกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกน่ะค่ะ😅