ตรวจภายในน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าต้องตรวจภายในทุกคนไหม ตรวจตอนกี่วีค แล้วเจ็บไหม บ้านนี้กลัวมากๆค่ะแม่55555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นต้องตรวจนะคะ ดูความผิดปกติ มะเร็งปากมดลูก เลือดออก แผล อะไรพวกนี้ เจ็บไหมไม่เจ็บเท่าคลอดลูกหรอกค่ะ ตรวจภายในแบบปกติทั่วไป