ลูกดิ้นเบากว่าปรกติ อันตรายมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งครรภ์ได้ 35+6w รู้สึกว่าลูกดิ้นเบา แต่ดิ้นบ่อยเหมือนเดิม แบบนี้ผิดปรกติหรืออันตรายอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องลดลงค่ะ เพราะน้องตัวโตขึ้น แต่บ้านนี้ลูกดิ้นแรงเหมือนเดิมเลย พื้นที่คับแคบไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับหนู ซี่โครงคุณแม่ก็คือที่ยันเท้าดีๆนี่เอง โดนถีบบ่อยจนเจ็บร้าวไปหมดค่ะ 😂

ปกติค่ะ พื้นที่น้องน้อยลง เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค้ะ