อัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตอนฝากท้องครั้งแรกหมอซาวด์ให้กี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้6วีคหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะแค่เจาะเลือดกับรับยา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอคิดว่าถ้าซาวก็อาจจะยังไม่เจอ เลยยังไม่ซาวให้มั่งค่ะแม่ บ้านนี้ 6 วีคก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ😅