อายุครรภ์9วีค+5แล้วแต่ยังไม่พบตัวเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า อายุครรภ์นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย9วีค+5 วันแล้วแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้เล่าให้ฟังหน่อยได้มั้ยค่ะเป็นกังวลค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ9+5ยังไม่เจอตัวเด็กเลย #หมอนัดวันที่20เหมือนกัน #เรามาลุ้นไปพร้อมๆกันน่ะคุณแม่ ก็ขอให้เจอเด็กเหมือนแม่คนอื่นๆด้วยเถอะ #สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌️

บ้านนี้ 11w4d2-3ที่แล้ว ซาวด์ดู ถุงครรภ์9เซนใหญ่ แต่ไม่เจอน้องเลยค่ะ แม่ร้องไห้ นัดอีก2อาทิตย์ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี สู้ๆๆน่ะึะแม่

7mo ago

น้องบ้านนี้ ตอน 7 วีคค่ะ ถ้านับตามประจำเดือน 8 วีคค่ะ อายุครรภ์น้องอาจจะช้ากว่าประจำเดือนก็ได้ค่ะคุณแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ

ของเราซาวด์ตอน 9w2d เจอเด็กและเสียงหัวใจแล้วค่ะ

7mo ago

ยินดีกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน13วีค2วันค่ะ