สอบถามเรื่องการอาบน้ำเด็กค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ลูกอายุ 1 เดือน อาบน้ำวันละกี่ครั้ง ช่วงเวลาใดบ้าง แล้วอาบน้ำปกติหรือน้ำอุ่นคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงนี้อากาศเย็น อาบให้วันละครั้งตอนสายๆก็พอค่ะ ตอนเย็นจะเป็นล้างมือล้างเท้า เช็ดตัวเอาค่ะ

1y ago

โอเคค่ะแม่ พอดีว่าจะเลิกอาบน้ำอุ่นให้เค้าเลยมาถามจากคนมีประสบการณ์ก่อน ขอบคุณนะคะแม่