ลูกอยู่ต่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้เราไปฝากครรภ์ครั้งแรก ประจำเดือนเรามาครั้งล่าสุดคือ10 ก.พ. น่าจะ7 w. หมอบอกกำหนดคลอด17 พ.ย. แต่ว่าหมอซาวแล้วลูกเราตัวเล็ก เหมือนเด็ก6w อาจจะเกิดจากปจด มาไม่สม่ำเสมอ หมอเลยเลื่อนไปวันที่25 พ.ย. หมอบอกว่าลูกเราอยู่ต่ำ มีโอกาสที่น้องจะหลุดอยู่ ให้ระวังด้วย แม่ๆท่านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ ลูกเราจะอยู่ต่ำแบบนี้ต้องระวังไปจนคลอดเลยมั้ยคะ #แถมหมอบอกว่าเราตัวเล็กโอกาสที่จะผ่าคลอดสูงมากๆ ไม่น่าจะคลอดเองได้เลย

ลูกอยู่ต่ำ
1 ตอบกลับ

ต้องระวังตัวเองเป็นพิเศษค่ะ​ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัว​ คุณแม่ไม่ต้องเครียดน๊า​ ถ้าเลือกได้ขอหมอบล็อคหลังนะคะฟินมากๆ​ 😁😁😁 คุณแม่บำรุงน้องรัวๆ​ เลือกกินของที่มีประโยชน์ให้หลากหลาย​ อย่าโด๊ฟเยอะ​ ของเราตอนแรกน้องก็ตัวเล็กเราขุนจนตอนนี้น้ำหนักลงที่ลูก​ น้ำหนักเราไม่ขึ้น​ เรากินนมอโวคาโดจืด/อัลมอนจืด/น้ำเต้าหู้จืด/ไข่ไก่/ไข่เป็ด/กล้วยน้ำหว้า/มะเขือเทศ/ผลไม้ที่หวานน้อยๆ​ ✌️✌️ กินไปหมด​ 55555