น้ำคร่ำรั่วเป็นแบบไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+1w เมื่อคืนมีอาการอาเจียนพอตื่นเช้ามามีน้ำเปียกที่นอนสองดวงดวงน้อยๆไม่ใหญ่มากพอเช็ดดูเป็นน้ำปนออกมากับตกขาวด้วยเลยไม่มั่นใจว่าใช่น้ำคร่ำรั่วมั้ยคะหรือเป็นปัสสาวะหรือเป็นตกขาวคะไปหาหมอเลยดีมั้ยคะท้องแรกค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีท้องปั้นแข็งด้วยแต่ไม่ถี่ค่ะแล้วก็หน่วงช่วงช่องคลอดด้วยค่ะ🙏🏻