ลูกสามารถดูดหลอดเองได้ตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกเริ่มดูดหลอดเป็นตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้วันที่ 18 ครบ 1 ขวบยังดูดหลอดไม่เป็นเลยค่ะเอาแต่กัดหลอด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูดได้11เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ดูดได้ตอน9เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มดุด1ขวบ

ประมาณหนึ่งขวบค่ะ