ลูกโดนยุงกัดมดกัด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกบ้านนี้โดนทั้งยุงทั้งมดกัดบางทีก็มองไม่เห็นค่ะ เป็นรอยดำ กลัวว่าขาจะลาย แม่ๆมีครีมอะไรแนะนำให้รอยดำจางลงมั้ยคะ แม่เครียดมากค่ะ น้อง3เดือนเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกโดนยุงกัดมดกัด
1 ตอบกลับ

เราทา fenistil gel ค่ะ ทาจนกว่ารอยดำจะหาย หายไวดี แต่ทาครีมทาผิวเด็กปกติก็ได้ค่ะ ผิวผลัดทุกวันจะค่อย ๆ จางลงช้าไวแล้วแต่คน