ลูกไม่อึมาสองวัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูก17วันกินนมแม่อย่างเดียวไม่อึมาสองวันแล้วแต่น้องพยายามเบ่งอึตลอดหลังกินนมสงสารลูกเวลานอนก็ดิ้นไม่ค่อยสบายตัวมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ให้แม่กินนมเปรี้ยว ผลไม้พวกส้มวันละ2ลูก หรือเน้นกินผักก็ได้ค่ะ บ้านนี้ได้ผลตลอด