นัดเจาะตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะรพ.นัดเจาะตัวเหลือง21ก.พ.แต่แม่ลืมมาดูนัดอีกที23ก.พ.แบบนี้ต้องไปเอาคิวใหม่ที่รพ.ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะแม่ เอาใบนัดอันเดิมไห้เขาดูค่ะ เลยมา 2 วันเอง ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ