สอบถามอาการหน่อยค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w4d มีอาการปวดนิ้วมือปวดเท้าแทบจะเดินไม่ไหวเลยค่ะแต่เพิ่งเป็นได้ประมาณ 2 วันนี้เหมือนจะมีอาการบวม แต่คือยังไม่บวมนะคะแต่รู้สึกว่าเหมือนมือจะบวมคือกำมือแล้วจะรู้สึกเหมือนมันตึงๆเจ็บๆเลยค่ะ ปกติไหมคะ คือ 2 วันมานี้มีอาการปวดหน่วงท้องมากเลยค่ะแทบจะเดินไม่ไหวเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงตื่นนอนจะทรมานมากค่ะ แต่ระหว่างวันไม่ค่อยเป็นค่ะ