สอบถามแม่ๆเรื่องเพศลูกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครซาวเพศลูกแล้วออกมาไม่ตรงบ้างค่ะ พอดีหนูไปซาวที่คลินิกตอน23+2วีคคลินิกบอกได้ผู้หญิงค่ะ หมอที่โรงบาลซาวให้ตอน36+1บอกน้องมีจู๋ แต่หมอโรงบาลบอกให้แม่เชื่อคลินิกค่ะเพราะของที่คลินิกชัดกว่าของโรงบาล ตอนนี้แม่มีความกังวลนิดๆค่ะ เพราะพ่อเขาอยากได้ลูกสาว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีงบลองเสี่ยงซาวคลีนิกอีกรอบค่ะ บ้านนี้รพ กับคลีนิกซาวเพศตรงกัน