สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครฝากท้องที่คลีนิค แล้วคลอดที่โรงบาลบ้างมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่คนไหนฝากท้องที่คลีนิคแล้วไปคลอดโรงบาลมั้ยคะ มีแค่ใช้จ่ายเยอะมั้ย แล้วตอนเดินเอกสารยุ่งยากมั้ยคะ🙏

1 ตอบกลับ

ต้องไปคลอดที่รพ.อยู่แล้วค่ะแม่คลินิกไม่ทำคลอด เอกสารไม่ยุ่งยากค่ะ มีแค่สมุดสีชมพู พกบัตรปชช. สำเนาบัตร ทะเบียนบ้านไปด้วยเพราะหลังคลอดอาจจะได้ไปแจ้งเกิดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่