มีสิทธิ์บัตรทองในโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสิทธิ์บัตรทองในโรง พยาบาลถ้าฝากครรภ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะแม่ๆที่มีบัตรทองแล้วไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลช่วยตอบคำถามหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเค้าไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรค่ะ จะมีก็แค่ค่าบริการ+ค่ายา ครั้งละ30บาทค่ะแม่ ตอนคลอดก็ไม่ต้องจ่ายเว้นเสียแต่ว่าเอาห้องพิเศษรพ.จะคิดแค่ค่าห้องค่ะ

ใช้บัตรทองไม่เสียค่ะ