ปวดหัวตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้าน แม่บ้านนี้ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้วพอตอนท้อง ปวดหนักกว่าเดิมอีกปวดบ่อยมาจากปกติ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ อีแม่ปวดหัวใจะระเบิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดอยู่ค่ะช่วงท้อง15วีคปวดแบบหัวแทบจะระเบิด ปวดจนร้องไห้เลยค่ะ

2y ago

ทานพาราแล้วพักผ่อนค่ะถึงจะหาย