ผลตรวจดาวน์ซินโดรม 1:480

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีไปตรวจดาวน์มาแล้วผลตรวจออกมา 1:480 แบบนี่เสี่ยงมั้ยค่ะตอนนี้กังวลค่ะ ตอนไปรับผลพยาบาล 2 คนแจ้งมาไม่ตรงกันเลย อีกคนบอกว่าเสี่ยงสูง อีกคนบอกไม่เสี่ยง ก็เลยรู้สึกกังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วเจอความเสี่ยงหมอจะโทแจ้งหลังตรวจ1เดือน ถ้าไม่แจ้งอะไรเลยคือปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ ตัวเลขข้างหลังค่ามากกว่า250 เสี่ยงต่ำนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะค่อยหายกังวลค่ะ