สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีแม่บ้านนี้ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐไปหาหมอครั้งล่าสุดตอน24w แต่หมอนัดอีกที2เดือนเลย #มีแม่บ้านไหนที่ฝากกับโรงพยาบาลรัฐแล้วนัดนานแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดหมอเลยไม่นัดบ่อยค่ะแม่ แต่ถ้าหากอายุครรภ์เยอะๆหมอจะนัดบ่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ.🙏🙏