ประจำเดือนไม่มา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนแม่ไม่มา ตอนแรกฉีดยาคุมแบบ3เดือน แต่มีเลือดทุกวันเลยเปลี่ยนมากินยาคุม แผงแรกกินได้7เม็ดประจำเดือนมา3วัน แผงที่2กินได้7เม็ดประจำเดืนก็มา3วัน แผงที่3กินได้14เม็ด แล้วประจำเดือนก็มาหลังจากนั้นก็ไม่ได้กินอีกเลย เดือนที่แล้วประจำเดือนไม่มาเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ปล. คุณแม่นอนน้อยพักผ่อนไม่เพียง มีความเครียด ไม่ค่อยได้ทานข้าว เกี่ยวมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียด พักผ่อนไม่พอ เกี่ยวกันคะ ในนมลูกก้อเกี่ยว

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตอนนี้เครียดมากกลัวมีคนที่2😂😂 แม่จะพยายามไม่เครียด และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ขอบคุณค่ะ