ตุลา 39+1 ลูกสาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้ไปหาหมอมา 39+1แล้วหมอบอกน้องหัวลงแล้วแต่ยังไม่ลงถึงอุ้งเชิงกราม ควรทำไงดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้หรือแนะนำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หัวน้องลอย ตอนนี้40วีค6วัน ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ หมอนัดเร่ง11นี้

2y ago

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้นัดกระตุ้น12นี้ค่ะ แอบกลัวน้องไม่ยอมออกมาเหมือนกันค่ะ คุณแม่โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️