ท้องใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้มีมูกใสๆอกมาอยากทราบว่านี้เป็นมูกหรือตกขาวกันค่ะไม่แน่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้คลอดจะมีมูกปนเลือดนะค่ะคุณแม่ ถ้าขาวล้วนน่าจะตกขาวค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์แล้วค่ะแต่ตอนนี้ก็มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยแต่รอดูอาการไปก่อนจ้า