ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องไม่ยอมกินนมเลยค่ะเห็นขวดนมแล้วร้องไห้เลยค่ะวันหนึ่งกินได้18-19ออนเองค่ะปกติกิน27-30ออนน้อง7เดือนค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะแม่กังวนมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึเปล่าคะแม่ เวลาดูดชวดเลยเจ็บ

2y ago

อาจจะขึ้นอีกค่ะแม่ ลองดูเหงือกน้อง