ไปหาหมอที่อนามัยแทนได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้จะ5เดือน ฝากท้องที่รพ.ที่มีประกันสังคม ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมาน2,000 (ฝากท้องแล้วจ้า) แต่ตอนนี้คือตกงานค่ะไม่ได้ไปตามนัดเพราะต้องมีค่าใช้จ่ายที่รพ.แน่ๆ อยากทราบว่าเราไปหาคุณหมอที่อนามัยแทนได้ไหมค่ะ ไปเอายาหรือไปตรวจอะไรประมานนี้โดยที่ไม่ได้ไปรพ.แทนได้ไหม คือขายหมูปิ้งก็ได้เงินแค่ทุน เลยกังวัลกลัวน้องจะเป็นอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิประกันสังคม ขอทำบัตรประกันแม่ คลอดฟรี ตรวจฟรี ค่ะ คัดกรองดาวน์ก็ฟรีค่ะ