สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะตั้งครรภ์40+5เกินมา5วันแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดี มีออกมาอีกแล้วค่ะตอนเย็นไม่รู้ว่าคืออะไรอาการเตือนก่อนคลอดไหมค่ะกรือว่ายังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะตั้งครรภ์40+5เกินมา5วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนจะตกขาวนะ เค้ากะเป็นบ่อย😊

3y ago

ออ ขอบคุณค่ะ