ปวดหน่วงๆท้อง ปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนมีอาการปวดท้องบ้างค่ะหรืออาจเป็นเพราะเราเดินบ่อยเลยอาจทำให้เจ็บท้องคะ มีอาการปวดเเต่ปวดไม่นานคะแบบนี้ปกติไหมคะ.. #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #26weeks1day

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะเลยเจ็บ แต่แม่ก็อย่าเดินเยอะ อย่านั่งนานๆนะคะ ทางนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 27w เลยค่ะ แม่ทั้งนั่งนานเดินบ่อย